DẦU NHỚT MOBIL

DẦU NHỚT TOTAL

DẦU NHỚT MOTUL

CÁC LOẠI DẦU KHÁC

Chia sẻ lên:

 Công ty TNHH thương mại và dịch vụ dầu khí Hoàng Nhật Minh (tên viết tắt là Hoangnhatminh PSTCO., LTD) là nhà phân phối dầu mỡ nhờn uy tín và lâu năm.

Dầu nhờn thương hiệu Mobil đã từ lâu xác lập được niềm tin đối với người tiêu dùng Việt Nam. Với trên 125 năm kinh nghiệm và các dòng sản phẩm tạo nên danh tiếng thương hiệu Mobil như Mobil 1 TM, Mobil Delvac 1 TM, Mobil SHC TM, dầu nhờn thương hiệu Mobil đã khẳng định vị thế số 1 của mình trên thị trường.

Sau một thời gian dài không có mặt tại thị trường Việt Nam, ExxonMobil đã quay lại Việt Nam dưới hình thức nhà phân phối chiến lược toàn diện. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ dầu khí Hoàng Nhật Minh với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chiến lược kinh doanh dài hạn đã vinh dự trở thành nhà phân phối chiến lược toàn diện của ExxonMobil tại Việt Nam.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA HOANGNHATMINH

  • Kinh doanh vận tải và dịch vụ giao nhận vận tải trong nước, quốc tế Đóng gói, gom hàng, phân phối hàng lẻ, đại lý làm thủ tục hải quan, môi giới tàu biển, vận chuyển quá cảnh, chuyển khẩu, dịch vụ cảng. Hoàng Nhật Minh là đối tác uy tín của nhiều hãng tàu, công ty giao nhận vận tải quốc tế trên thế giới. Là thành viên của Liên đoàn các hiệp hội giao nhận vận tải quốc tế (FIATA) và hiệp hội giao nhận vận tải Việt Nam (VIFFAS).
  • Kinh doanh kho bãi, nhà xưởng, thuê và cho thuê nhà xưởng, văn phòng: 
  • Kinh doanh các sản phẩm dầu mỏ, dầu chuyên dụng, dầu hóa dẻo cao su, dung môi hóa chất các loại… Hoàng Nhật Minh là nhà phân phối dầu mỡ nhờn uy tín và lâu năm của hãng dầu nhờn nổi tiếng như Exxon Mobil, Total, Caltex, shell, BP-Castro........
  • Kinh doanh thương mại, xuất nhập khẩu các sản phẩm sắt thép, cao su tổng hợp, các sản phẩm săm lốp ô tô, xe máy, thiết bị văn phòng, hàng tiêu dùng.
  • Liên doanh, hợp tác đầu tư sản xuất các mặt hàng xuất khẩu, kinh doanh thương mại.